Tinh chất tỏi cho cá Koi cách tăng sức đề kháng cho cá koi hiệu quả & rẻ nhất

Tinh chất tỏi cho cá Koi

Tinh chất tỏi cho cá Koi cách tăng sức đề kháng hiệu quả và tiết kiệm nhất, cách trộn tỏi cho cá ăn cũng rất đơn giản, dễ thực hiện định kỳ hàng tuần như một loại kháng sinh tự nhiên an toàn.

Tinh chất tỏi cho cá Koi có khác gì tinh dầu tỏi?

Để tránh sai lầm ngay từ khi lựa chọn sản phẩm bạn nên chọn đúng dung dịch TINH CHẤT TỎI CHO CÁ KOI chứ không nên chọn tinh dầu tỏi cho cá koi  mà nhiều người bán quảng cáo vì đây là 02 loại dung dịch khác nhau hoàn toàn về dược tính cũng như cách sử dụng.

  • Tinh chất tỏi là loại dung dịch được ép trực tiếp tư tỏi nguyên liệu, không qua bất cứ khâu chiết xuất tinh chất nào khác và vẫn đảm bảo tính tự nhiên nhất để sử dụng cho cá Koi, cá rồng hay các loại cá cảnh khác.
  • Tinh dầu tỏi là loại dung dịch được chưng cất, loại bỏ bớt nước và các chất khác chỉ giữ lại phần tinh dầu. Tinh dầu tỏi tuyệt đối không thể dùng cho cá Koi hay các loại cá cảnh khác vì rất khó hoà tan, không thể hấp thu được qua đường tiêu hoá, không những vậy còn gây chứng khó tiêu, chướng bụng nếu bạn không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Tinh chất tỏi cho cá Koi
Tinh chất tỏi cho cá Koi chai 500ml

Cho cá ăn tỏi có tác dụng gì?

Công dụng chung nhất của tinh chất tỏi cho cá Koi tăng sức đề kháng, không những vậy còn có tác dụng cho các loại cá cảnh, cá rồng, cá Ranchu, cá chép Nhật, chép sư tử …

Tỏi còn được biết đến như một loại kháng sinh tự nhiên mà cơ thể cá không bị tình trạng lờn thuốc kháng sinh như các loại thuốc kháng sinh khác.

Trong tinh chất tỏi có các hất ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, chống lại hiện tượng máu vón cục. Dung dịch tỏi này còn có tác dụng như một chất chống lại tình trạng tai biến, đột tử không nguyên nhân thường xuất hiện ở những con cá có kích thước lớn từ 50cm trở lên, nhất là với các loại cá như cá Koi – chép nhật, cá rồng, cá chép sư tử..v..v…

Hỗ trợ hệ tiêu hoá của cá rất tốt, giúp hấp thu dinh dưỡng từ các loại cám, khoáng chất tối ưu hơn. Đặc biệt hữu hiệu với cá Koi là loài cá không có bao tử.

Tinh chất tỏi dùng cho cá Koi
Tinh chất tỏi dùng cho cá Koi chai 1000ml
THÀNH PHẦN: Acid lactic, tinh chất tỏi, enzym tiêu hóa, men vi sinh lên men.

Lưu ý khi sử dụng dung dịch tinh chất tỏi cho cá cảnh

Như ban đầu Ari Koi đã lưu ý với bạn chính là cần chọn đúng sản phẩm TINH CHẤT TỎI và không sử dụng TINH DẦU TỎI cho cá Koi để tránh các biến chứng không đáng có.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tinh chất tỏi cho cá Koi bạn cần lưu ý

    • Không cho ăn không quá 20 ngyaf nếu đang điều trị bệnh về đường ruột cho cá (khó tiêu, xổ giun sán, đi phân dây..v…v..)
    • Không sử dụng chung với thuốc kháng sinh điều trị bệnh, men vi sinh đường ruột hoặc thuốc xổ giun sán các loại.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Liều cho ăn: 10ml/kg thức ăn
  • Liều dùng: 2 hoặc 3 lần/tuần

Bạn có thể đặt mua trực tiếp tại đây hoặc qua các kênh

Leave a Reply

Back To Top