Thuốc trị rận nước cho cá vàng, cá cảnh có những loại nào?

thuốc trị rận nước cho cá vàng

Thuốc trị rận nước cho cá vàng, cá Koi Rồng hay các loài cá cảnh nuôi trong hồ thuỷ sinh hiệu quả và rẻ nhất hiện nay được Ari Koi phân phối có tác dụng ngay lần đầu sử dụng.

Thuốc trị rận nước cho cá vàng giá bao nhiêu tiền?

Với những hồ lớn nuôi số lượng cá có mật độ dày đặc hay các bể thủy sinh mini setup sẵn Ari Koi cũng sẽ có chai dung tích gần tương đương nhất vơi nhu cầu chữa trị hiệu quả & tiết kiệm cho khách hàng.

  • Thuốc trị rận nước cho cá vàng chai 100ml giá 50.000đ phù hợp với cá các hồ có dung tích từ 3 khối trở xuống. Ví dụ hồ nuôi tính cả hệ thống lọc là 3 khối, mỗi lần sử dụng 30ml, bạn lặp liều 3 lần sẽ chuẩn nhất.
  • Thuốc trị rận nước cho cá koi, cá rồng chai dung tích 500ml giá 180.000đ sẽ hợp với các hồ nuôi thể tích cao nhất 16 khối, mỗi lần sử dụng 160ml.
  • Dung dịch trị rận nước hồ cá chai 1 lít giá 350.000đ dùng cho các hồ nuôi lớn 30 đến 33 khối.
thuốc trị rận nước cho cá koi
Thuốc trị rận nước cho cá koi chai 100ml
thuốc trị rận nước cho cá vàng
Thuốc trị rận nước cho cá koi chai 500ml
thuốc trị rận nước cho cá vàng
Thuốc trị rận nước cho cá chai 1000ml

Cách trị rận nước trong bể cá bằng thuốc diệt rận nước

Cách trị đơn giản và hiệu quả lâu dài khi bạn thực hiện theo hướng dẫn sử dụng sau đây (có ghi cụ thể trên nhãn của chai)

  • Liều dùng: 10ml / khối nước.
  • Dùng 3-5 liều. Mỗi liều cách nhau 4-5 ngày.
  • Thay nước 20% trước mỗi lần dùng thuốc. Ngừng cho cá ăn trong các ngày đánh thuốc (các ngày còn lại cho ăn nhẹ được).

Liên hệ mua thuốc trị rận cho cá

Zalo/mobi: 0908076879 Mr Dũng

Kinh nghiệm được nhiều người chơi chia sẻ là dùng y lang chí trị rận nước ngay khi con các có hiện tượng cạ liếc, ngứa mình. Đây là biểu hiện của khá nhiều loại bệnh cũng như gây ra với các loại ngoại ký sinh trên mình cá. Nếu cá của bạn gặp phải các tình trạng chưa rõ về bệnh, triệu chứng không cụ thể nên tránh sử dụng thuốc tuỳ tiện, sẽ khó điều trị về sau cũng như gây ra tình trạng lờn thuốc ở cá.

Leave a Reply