Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Koi: nội & ngoại ký sinh

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Koi

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Koi đặc trị của Ari Koi có các loại dành riêng cho ngoại ký sinh như rận nước, trùng mỏ neo và nội ký sinh giun sán đường ruột.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Koi đặc trị

Cá Koi nói riêng và các loại cá cảnh nói chung trong môi trường nuôi nhốt sẽ có những loại ký sinh trùng bám dính, tồn tại bên trong và bên ngoài cơ thể khiến cá bị ảnh hưởng đến tốc độ phát triển, sức khoẻ cũng như màu sắc.

Dù môi tường nuôi nhốt có chất lượng đến đâu thì vẫn tồn tại các loại ký sinh trùng (hoặc sẽ có) từ các nguyên nhân khác nhau. Ví dụ sán da cá koi là một loại ký sinh trùng luôn tồn tại trong môi trường hồ, mật độ nhiều hay ít mà ảnh hưởng đến con cá chứ bạn không thể diệt hết sán trong hồ.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Koi
Trùng mỏ neo là một loại ngoại ký sinh trùng gây khó chịu cho cá

Những loại thuốc trị ký sinh trùng cho cá Koi mà Ari Koi khuyên dùng sẽ có côgn dụng đặc trị riêng biệt, không có tác dụgn trị bá bệnh nhằm đạt được công dụgn tốt nhất và trị bệnh dứt điểm.

Khi bạn muốn trị một loại ký sinh trùng nào thì cần phân biệt nó là ngoại ký sinh hay nội ký sinh để có loại thuốc phù hợp.

  • Nội ký sinh: giun, sán, sán mang
  • Ngoại ký sinh: trùng mỏ neo, rận nước, trùng bánh xe..v..v..

Ari Koi sẽ giới thiệu một số loại thuốc trị ngoại ký sinh cho cá và nội ký sinh riêng biệt

Thuốc trị ngoại ký sinh trùng trên cá

Đây là những loại ngoại ký sinh trùng thường gặp, có thể thấy bằng mắt thường và trị nhanh chóng

Thuốc trị rận nước cho cá

Ari Koi có chai dung tích linh hoạt từ 100ml, 500ml đến 1000ml phù hợp cho các thể tích hồ khác nhau như hồ thuỷ sinh mini, hồ cá cảnh cá rồng lớn hơn 1 khối cho đến các hồ cá koi 4 khối trở lên.

Lưu ý khi sử dụng bạn cần làm đủ các bước theo hướng dẫn để đạt kết quả tốt nhất.

thuốc trị rận nước cho cá vàng
Thuốc trị rận nước cho cá chai 1000ml

thuốc trị rận nước cho cá vàng

thuốc trị rận nước cho cá koi
Thuốc trị rận nước cho cá koi chai 100ml

Liên hệ đặt hàng: 0908076879 Mr Dũng (Zalo/mobile)

Thuốc trị trùng mỏ neo cho cá koi

Một trong những loại ngoại ký sinh gây khó chịu và khó trị hơn rận nước chính là con trùng mỏ neo. Có nhiều phương pháp trị, loại thuốc đa dụng khác nhau được chia sẻ, các phương pháp dân gian như cách trị trùng mỏ neo bằng lá xoan, trị trùng mỏ neo bằng muối, trị trùng mỏ neo bằng thuốc tím, trị trùng mỏ neo cho cá bằng y lang chí..v..v..

Ari Koi chỉ sử dụng duy nhất 1 loại đặc trị Elipara Supper Protect khi điều trị cho cá của khách hàng và hiện nhận được phản hồi chất lượng đúng cam kết.

thuốc đặc trị trùng mỏ neo cá koi

Lưu ý khi dùng cần làm đung theo hướng dẫn sử dụng: tắt đèn UV, thay 30% nước trước mỗi lần đánh, lặp liều đầy đủ và quan sát cá mỗi lần đánh thuốc ít nhất 30p.

Liên hệ đặt hàng: 0908076879 Mr Dũng (Zalo/mobile)

Thuốc trị giun sán cho cá Koi

Giun sán chính là nội ký sinh không thể quan sát bằng mắt thường, khó nhận biết được bằng các triệu chứng nên bạn chỉ có thể phòng bệnh/tẩy giun sán định kỳ cho cá.

Cách tẩy giun cho cá koi bằng thuốc đặc trị Kick Out Parasite này cũng có thể áp dụng rộng rãi cho các loại cá cảnh khác như cá rồng, cá chép sư tử, ranchu, cá 7 màu.

Thuốc tẩy giun cho cá Koi là dạng lỏng nên bạn có thể trộn trực tiếp vào cám cá, để khô và cho cá ăn bình thường.

Thuốc xổ giun cho cá Koi Kick Out
Thuốc xổ giun cho cá Koi Kick Out chai 100ml

Ngoài những lưu ý khi sử dụng thuốc được hướng dẫn trên nhãn đính kèm bạn cần lưu ý khi sử dụng thuốc đặc trị giun sán cho cá là:

Liên hệ đặt hàng: 0908076879 Mr Dũng (Zalo/mobile)

Leave a Reply

Back To Top