Mở quán cafe cá koi bao nhiêu tiền?

Mở quán cafe cá koi bao nhiêu tiền là điều chủ quán cà phê cần lên trước chi phí để có được hồ cá chép nhật thu hút khách với chi phí hợp lý.

Chi phí mở quán cafe cá Koi hợp lý

Mở quán cafe cá koi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chi phí dự kiến của chủ đầu tư muốn xây dựng hồ cá chép nhật. Hồ cá theo hướng thiết kế hiện đại hoặc thân thiện với thiên nhiên. Chi phí này sẽ được tính từ các hạng mục cơ bản:

  • Thể tích hồ: cá koi sẽ được tính bằng mét khối, khi có được thể tích cụ thể sẽ có được các chỉ số tiếp theo là bộ lọc, lượng cá.
  • Hồ có độ bền lâu dài hoặc thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí dầu tư ban đầu: có 2 dạng là trải bạt cao su lòng hồ và hồ bằng betong
  • Phụ kiện hồ chép Koi sẽ gồm nhiều hạng mục như lọc nước, máy bơm, máy tạo oxy, đèn UV diệt tảo, vật liệu lọc nước…v..v…có giá dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.
  • Cá Koi gồm giá cá koi mini nhật nhập khẩu hay cá trưởng thành sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với cá chép koi F1 được nuôi và nhân giống tại Việt Nam.
  • Chi phí thức ăn, thuốc phòng chưa bệnh cho cá Koi cũng là một chi phí cần được tính đến khi hồ cá bắt đầu vận hành. Vì đây là chi phí cũng có sự khác biệt lớn về nguồn nhập khẩu. Về cám cho cá Koi giá tốt nhất bạn có thể tham khảo loại No.1 Growth lên màu và tăng trọng, với các loại thuốc phòng trừ bệnh cho cá chép nhật Ari Koi đề xuất bạn sản phẩm Combo 13 loại thuốc trị bệnh cho cá Koi cần thiết nhất tiết kiệm lên đến 390.000đ so với khi mua từng sản phẩm riêng biệt. Được miễn phí vận chuyển cho khách hàng chơi cá Koi ở Đà Lạt.
  • Chi phí bảo hành, bảo trì sau khi đi vào hoạt động

Để biết chi tiết xây hồ cá koi cần những gì bạn nên tham khảo các đơn vị chuyên thực hiện để được tư vấn các hạng mục cụ thể với chi phí hợp lý.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Mobil/Zalo 0908076879 Mr Dũng để được tư vấn chi tiết, tối ưu nhất về các chi phí cần thiết cho một hồ cá Koi đẹp.

Ari Koi là đại lý chính thức của Luna Koi tại Đà Lạt & các tỉnh Tây Nguyên

Leave a Reply