Cafe cá koi ở Cần Thơ đẹp và độc đáo: Luna Koi Coffee & Tea

Cafe cá koi ở Cần Thơ

Quán cafe cá koi ở Cần Thơ khu 586: Luna Koi Coffee & Tea là một quán cà phê kết hợp mô hình quán cafe và tiểu cảnh hồ cá Koi, có khu vui chơi cho trẻ em đạt chuẩn.

Quán cafe cá koi ở Cần Thơ đẹp và chất lượng

Khi bạn tìm kiếm quán cà phê cá koi Cần Thơ 586 chắc chắn sẽ được hướng dẫn đến địa chỉ Số 04 Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, Cần Thơ với tên quán Luna Koi Coffee & Tea.

Không chỉ đơn thuần là một quán cafe sáng để bạn ghé ngang mua đem đi, là một quán cà phê cuối tuần gặp mặt bạn bè mà nơi đây thật sự còn rất nhiều điểm đặc biệt mà bạn khó tìm thấy được ở những quán cafe cá Koi Cần Thơ khác.

Với nền tảng là một trang trại cá chép nhật koi cần thơ lâu đời chuyên cung cấp cá koi giống, cá koi nhập khẩu nhật bản, xây dựng hồ cá koi chuyên nghiệp và cung cấp các loại thức ăn, thuốc phòng trị bệnh cho cá Koi – Luna Koi triển khai kinh doanh quán cà phê cá Koi tại Cần Thơ còn được xem như một mô hình mẫu để những người mê dòng cá chép Nhật tham khảo về cách chăm, cách xây dựng những hồ cá Koi tiêu chuẩn như thế nào, tham khảo để biết chi phí mở quán cafe cá koi cần có những gì.

Mẫu hồ cá koi đẹpcho khách tham khảo

Không chỉ đơn giản là các mẫu hồ cá koi kiểu hiện đại đúng với nhu cầu của khách, tại đây bạn có thể trực tiếp tìm hiểu về các mẫu hồ cá koi âm đất và mẫu hồ cá koi kính cường lực với 1 mặt kính được thiết kế nổi.

Tuỳ vào nhu cầu của mình bạn sẽ biết được quy trình vận hành, thiết kế thật với mẫu trực quan để đưa ra yêu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn hồ cá koi phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mẫu hồ cá koi phong cách hiện đại
Mẫu hồ cá koi phong cách hiện đại

 

bể cá koi mặt kính
Hoặc mẫu bể cá koi mặt kính

Menu quán cafe cá koi

Bạn sẽ khá bất ngờ về chất lượng nước so với giá khi nghía qua menu của quán và thưởng thức, chát lượng hơn tầm giá.

Menu quán rất đa dạng từ các món ăn sáng cho quán cafe, các món ăn vặt hoặc các món nước, thức uống theo mùa được cập nhật liên tục khiến bạn sẽ không thể chỉ đến quán một lần.

Chương trình cho quán cà phê đặc sắc

Luna By Night có thể nói là chương trình cho quán cà phê ghi điểm với khách hàng khi đã đến đây thưởng thức cùng gia đình. Sự linh hoạt, thay đổi chủ đề và đa dạng bởi các ban nhạc ở cần thơ làm cho chương trình Luna By Night.

Hướng dẫn đường đi tới cafe cá koi Cần Thơ Luna Koi Coffee and Tea

Mở quán cafe cá Koi bao nhiêu tiền?

Leave a Reply