Combo 13 loại thuốc trị bệnh cho cá Koi cần thiết nhất

các loại thuốc trị bệnh cho cá koi

Các loại thuốc trị bệnh cho cá Koi bị đốm đen, nấm, đỏ mình, xuất huyết, khuẩn mang, stress, nấm trắng, nấm thuỷ mi, lồi mắt, xù vảy, đục mắt, ngứa mình, nằm đáy, biếng ăn…v…v…

Các loại thuốc trị bệnh cho cá koi có cần thiết?

 

Bộ thuốc được Ari Koi tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng chơi Koi giúp giải quyết 90% nhu cầu cơ bản của một hồ Koi thường gặp.

Ưu đã khi mua combo các loại thuốc phòng & chữa bệnh cá chép Nhật là quý khách sẽ tiết kiệm được tới 390.000đ so với khi mua lẻ từng món. Combo không chỉ phòng, chữa bệnh mà còn bổ sung các loại vitamin, dưỡng chất giúp cá tăng cường sức đề kháng, khoẻ mạnh hơn. Quý khách sẽ an tâm hơn khi chăm sóc cá koi và có sẵn bộ thuốc tại nhà, không lo vấn đề gặp phải và phải chờ đợi vận chuyển 2 – 5 ngày để giải quyết

Ưu đãi hơn nữa chính là Ari Koi sẽ miễn phí ship toàn bộ sản phẩm cho khách hàng ở  Đà Lạt khi đặt hàng trực tiếp tại website hoặc qua Mobil/Zalo 0908076879

Các loại tăng sức đề kháng & phòng bệnh cho cá Koi

Các sản phẩm đầu tiên trong combo này được giới thiệu để khách hàng yên tâm sử dụng trong trường hợp phòng bệnh làm suy giảm đề kháng ở cá.

Cách phòng bệnh cho cá Koi bao gồm những dưỡng chất cần thiết để phòng bệnh cho cá Koi có các loại cần thiết như sau:

1. Vitamin C++ Super Protect: hủ 300g

Tác dụng của Vitamin C++ Super Protect cũng tăng sức đề kháng cho cá. Khử Clo trong nước, phòng bệnh cong mình cho cá Koi do thiếu Vitamin C. Vitamin C nguyên chất không trộn axit citric, CaCO3, ko phẩm màu và phụ gia mùi cam.

2. Khoáng chất & Vitamin Super Protect: hủ 300g

Công dụng của khoáng chất & Vitamin Super Protect tổng hợp giúp cải thiện nguồn nước nhân tạo trở nên giàu dinh dưỡng. Cá phát triển hệ nhớt và lên màu đẹp hơn. Giảm tỉ lệ stress mất màu ở tất cả các loại cá cảnh.

3. Tinh chất tỏi: chai 1 lít

Về mặt tiêu hóa thì Tinh chất Tỏi là rất hiệu quả, cải thiện tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, kháng sinh thiên nhiên, phòng bệnh đường ruột, nhiễm khuẩn bóng khí và tai biến mạch máu não.

Thuốc xổ lãi cá koi & men đường ruột cho cá

Thuốc xổ giun cho cá Koi (xổ giun, sán) là loại thuốc không thể thiếu trong quá trình nuôi Koi. Nếu bạn biết bị nội ký sinh là một trong những nguyên nhân gây tổn thương bóng khí, tắc mật, nhiễm trùng đường tiêu hóa. Vậy bạn có chần chờ khi xổ lãi cho Koi?

4. Xổ lãi Kick Out: chai 100ml

Xổ lãi Kick Out thành phần chính từ Albendazole chuyên gia diệt trừ nội ký sinh, giun, sán, lãi…. hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với Praziquantel, đặc biệt là an toàn và dễ sử dụng hơn Praziquantel nhiều.

5. Men đường ruột Radost: túi 100g

Men đường ruột Radost giúp hạ Ph đường ruột, phá môi trường sống của những vi sinh có hại. Tạo ra môi trường thuận lợi cho vi sinh có lợi sinh sôi trong đường ruột cá. Giúp cá hấp thu dinh dưỡng vượt trội, lớn nhanh, mạnh khoẻ và lên màu đẹp hơn.

Men vi sinh xử lý nước hồ cá Bingo

Men vi sinh Bingo hoàn toàn khác biệt với các loại men trên thị trường, ko pha trộn bột, không hoá chất tạo màu và mùi. Giá thể làm bằng ngũ cốc Organic độc quyền không tan trong nước, và không gây hại cho cá kể cả khi có ăn phải.

6. Men vi sinh xử lí nước Bingo: túi 100g

Men gồm hàng triệu bào tử vi sinh đang ngủ, khi được kích hoạt bằng cách sủi khí sẽ hoạt động hiệu quả mạnh mẽ, giúp nước trong vắt, hạn chế tối đa rêu tảo xanh, hấp thụ nhanh khí độc trong nước, tạo ra một môi trường sống tuyệt vời nhất cho cá.

7. Thuốc trị trùng mỏ neo: bộ trị cho 50 khối nước

Chuẩn bị sẵn thuốc trong nhà sẵn sàng trị bất cứ lúc nào. Thuốc trị trùng mỏ neo, là loại ký sinh có kích thướt lớn, cắm nhiều móc vào sâu trong da thịt, gây nhiễm trùng cơ hội làm chết cá.

thuốc đặc trị trùng mỏ neo cá koi

Đặt mua thuốc trị trùng mỏ neo cho cá Koi Supper Protect Elipara 50ml

8. Thuốc trị rận nước: chai 1 lít

Thuốc trị rận nước, là loại ký sinh có kích thướt lớn, hình dạng tròn, di chuyển hút nhớt trên người cá, gây nhiễm trùng cơ hội gây chết cá.
Chuẩn bị sẵn thuốc trong nhà sẵn sàng trị bất cứ lúc nào!!!

9. Thuốc trị ký sinh trùng đơn bào Cx247: chai 1 lít

Ký sinh trùng đơn bào có thể làm cá chết rất nhanh.

Thuốc trị ký sinh trùng trên cá koi là thuốc Cx247 chuyên gia điều trị ký sinh trùng đơn bào gây: ngứa mình, phóng nhảy, nổi chỉ đỏ, tuột nhớt và nấm trên cá Koi (các triệu chứng đi cùng nhau). Thuốc hiệu quả và an toàn với cá.

10. Thuốc trị nấm mang: hủ 50gram

Nấm mang là bệnh gây chết cá hàng loạt và nguy hiểm bậc nhất ở cá chép Koi. Với rất ít biểu hiện bên ngoài, cá ăn uống, hoạt động bình thường cho đến khi chết thì đã là giai đoạn nặng và khả năng lây lan đã rất cao.

Nếu không đánh thuốc kịp thời sẽ gây thiệt hại nặng nề. Thuốc đặc trị nấm mang (vi khuẩn sợi hình nấm) ở các chép Koi. Với ưu điểm là liều dùng thấp nhưng hiệu quả điều trị bệnh rất cao và đã được kiểm nghiệm qua 5 năm dùng cho cả trại.

Thuốc đặc trị bệnh sán da cá koi, bệnh sán mang cá koi và khử trùng nước

Cùng với ký sinh trùng đơn bào thì sán da và sán mang là loại ký sinh trùng phổ biến và gây hại nhiều nhất ở cá Koi. Với triệu chứng gây cho cá Koi như: ngứa ngáy, lờ đờ, biếng ăn, gầy ốm, và thậm chí là chết, thì chúng nên bị diệt trừ ngay khi phát hiện.

11. Thuốc tím tinh khiết: hủ 100gram

Khử Clorine, Cloramines, hạ kim loại nặng trong nước

12. Detox W+: chai 1 lít

Detox W+ thành phần hoàn toàn an toàn cho cá và hệ vi sinh, với liều dùng thấp, tiết kiệm nhưng hiệu quả khử Clorine, Cloramines là ngay lập tức, giúp cho việc nuôi cá Koi bằng nước thuỷ cục được dễ dàng hơn, không cần đau đầu vấn đề khử Clo khi thay nước hồ cá.

13. Galatine: hủ 100g

Galatine là kháng sinh phổ rộng điều trị bệnh nhiễm khuẩn cá koi. Galatine: đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp nhiễm khuẩn nội ngoại, có thể cho ăn hoặc ngâm đều hiệu quả.

Chỉ sử dụng cho cá cảnh.

Giá bán: 2.600.000đ freeship toàn quốc

Ari Koi 0908076879 (Zalo/mobi)

Leave a Reply